ปัจจุบันผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการผลิตและเชิงพาณิชย์  ทั้งในส่วนของอุตสาหกรรม การแปรรูปอาหาร เคมี การก่อสร้าง เกษตรกรรม การบำบัดน้ำ น้ำมันและก๊าซมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีความต้องการที่จะต้องใช้เทคโนโลยี่ของ หม้อไอน้ำ และปั๊ม วาล์ว ในการช่วยเสริมการผลิตและลดต้นทุน โดยเทคโนโลยี่หม้อไอน้ำและปั๊ม วาล์ว ที่นำสมัย เป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากสามารถลดต้นทุนได้แล้ว ยังสามารถตอบโจทย์เรื่องของการการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

งาน Pumps & Valves Asia 2016 งานแสดงเทคโนโลยีด้านปั๊ม วาล์ว ท่อ ข้อต่อและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เฉพาะทางด้านและครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาค ภายในงานจะได้พบกับเทคโนโลยีหลากหลายสำหรับปั๊ม วาล์ว เครื่องมือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องและส่วนประกอบสำคัญอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตและพาณิชย์

งาน Pumps & Valves Asia 2016 จัดร่วมกับ งาน BOILEX ASIA 2016 - งานนิทรรศการและงานประชุมนานาชาติที่รวบรวมเทคโนโลยีด้านหม้อน้ำ ภาชนะรับความดันซึ่งจัดทุกสองปี ภายในงานนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดของภาชนะรับความดัน และหม้อต้มไอน้ำหลากหลายนวัตกรรมล่าสุด

BOILEX ASIA 2016  และ Pumps & Valves Asia 2016 นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในการลงทุน และส่งเสริมให้มีการใช้ พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัด และช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันอีกด้วย  โดยจัดขึ้น 1-4 มิถุนายน 2016 ที่ไบเทค กรุงเทพฯ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงาน มากกว่า 26,000 คน จากทั้งในและต่างประเทศจากทั่วใลก หลากหลายในอุตสาหกรรม

งานแสดงเฉพาะทางด้านเทคโนโลยีหม้อไอน้ำ ปั๊ม วาล์ว งานเดียวในประเทศไทย
6 พาวิเลียน ชั้นนำจาก เยอรมัน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และเกาหลี
รวมเทคโนโลยีล่าสุดในงานกว่า 1,000 แบรนด์ จาก 35 ประเทศทั่วโลก
ระบบและอุปกรณ์ด้านหม้อไอน้ำ ปั๊ม วาล์ว มากกว่า 1,500 ชิ้น รวมจัดแสดงในงาน
ต่อยอดความรู้ กิจกรรมและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญทั้งในและต่างประเทศกว่า 100 ขัวข้อ
“Boiler Consultants Clinic” ศูนย์ให้คำปรึกษาครบวงจร ด้านหม้อน้ำ จากสมาคมหม้อน้ำและ ภาชนะรับความดันไทย

จัดร่วมกับ ASE SUSTAINABLE ENERGY WEEK (ASE) 2016 - งานแสดงเทคโนโลยี ด้านพลังงาน ทดแทนการใช้พลังงานให้เกิดประสิทธิภาพ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

BOILEX ASIA AND PUMPS & VALVES ASIA 2016 
งานแสดงเทคโนโลยีด้านปั๊ม วาล์ว ท่อ ข้อต่อและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เฉพาะทางด้านและครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาคที่พลาดไม่ได้! พบกันวันที่ 1-4 มิถุนายน 2559

Media Partner
 
  click map  

UBM Thaisubcon กระทรวงอุตสาหกรรม TAIA TDIA ThaiFoundry Thaisubcon TCEB sheetmetal Intermachshow

ubmthailand diw thaiboiler tws asew asianpapershow energy dede eppo industry mnre mict pcd onep egat boi build thaichamber fti ar pumpsandvalves pumpsandvalves asew asew asew ubmthailand diw thaiboiler tws asew-expo asianpapershow energy dede eppo industry mnre mict pcd onep egat boi build thaichamber thaichamber mwa ar enconlab